Tin tức

17 Tháng Bảy, 2016

Tập đoàn Rạng Đông: Ý tưởng phát triển khu đô thị Biển Ocean Dunes đến thực tiễn

Sau khi được UBND tỉnh Bình Thuận chấp chuyển mục đích sử dụng sân Golf Phan Thiết thành khu đất ở đô thị, Tập đoàn Rạng Đông đã từng bước thực hiện biến đổi lời hứa của mình với tỉnh  cũng như người dân Phan Thiết.

Hiện nay trên khu đất rộng 62ha, tập đoàn đã tự bỏ vốn đầu tư hoàn chỉnh trên 40% diện tích này( khoảng 25 ha) như: giao thông, công viên với cây xanh thân mộc đúng nghĩa, có độ che phủ tốt, v.v…. Quan điểm của Ông Nguyễn Văn Đông- chủ tịch tập đoàn Rạng Đông là khi chuyển đổi mục đích sử dụng thì phải đảm bảo môi trường sạch thêm so với trước đây, cây xanh phải nhiều hơn và giao thông kết nối xuyên suốt. Bên cạnh đó, dự án hiển nhiên còn đóng góp vào ngân sách khoảng 1.000 tỷ đồng, để địa phương có điều kiện xây dựng các công trình phúc lợi khác phục vụ người dân được tốt hơn…

Vị trí Dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Vị trí Dự án Ocean Dunes Phan Thiết

Mục đích chuyển đổi đất sân golf sang đất ở đô thị tại dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết , chắc chắn sẽ góp phần giải quyết những bất cập đang bức xúc như hiện nay, trong đó được quan tâm nhiều nhất là vấn đề thông suốt giao thông. Đây cũng chính là cam kết hàng đầu của Rạng Đông khi chuyển đổi mục đích của dự án này là: nối lại các tuyến đường xung quanh trong khu vực. Đặc biệt là tuyến đường ven biển: Từ đường Lê Lợi thuộc phường Hưng Long xuyên qua phường Phú Thủy, đi ra phường Thanh Hải mà không phải đi đường vòng như hiện nay. Và cho đến nay, những con đường trong mơ đó đã trở thành hiện thực.

Thực tế giao thông tại Dự án Ocean Dunes

Thực tế giao thông tại Dự án Ocean Dunes ngày 08/07/2016

Hệ thống giao thông đồng bộ, hiện đại, thuận tiện di chuyển đến những vùng lân cận. Đặc biệt, trục đường chính Châu Văn Liêm sẽ kết nối Khu dân cư Hùng Vương với Khu đô thị du lịch biển Phan Thiết với lộ giới 30m (lòng đường 18m, lề đường mỗi bên 6m). Trên đường này sẽ đặt tượng đài Lý Thường Kiệt, đúc bằng đồng nhìn ra biển.

Bên cạnh đó có 5 tuyến khác nối ra xung quanh: Nối dài đường Mậu Thân với đường trước Khách sạn Novotel để thông tuyến ven biển đi Phú Hài; nối dài đường Phan Trung, đường Ngô Thì Nhậm, mở đường bao sân golf hiện hữu; xây dựng tuyến đường đi bộ ven biển, xây dựng kè chống xói lở bờ biển.

Thật lòng mà nói, thương hiệu Rạng Đông được khẳng định và phát triển như ngày hôm nay cũng nhờ đi lên từ địa phương Bình Thuận, nên ông Đông luôn muốn tiếp tục tạo nên một sản phẩm mới thật sự có ý nghĩa đối với địa phương. Việc chuyển đổi kinh doanh sân golf sang đất ở đô thị theo dự kiến sẽ quy hoạch thành khu dân cư “phố biển xanh” phù hợp với xu thế chung của thế giới, đồng thời còn là điểm nhấn tầm cỡ hiện đại cho thành phố Phan Thiết. Và đó cũng là mong ước của tập đoàn Rạng Đông bấy lâu nay khi được chuyển nhượng dự án Ocean Dunes Golf Club từ các chủ đầu tư trước đây…

Đăng ký tham quan dự án miễn phí : http://bit.ly/dangkyoceandunes

Tin tức
About admin

One Comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *